Thứ hai, 02/11/2020 17:13 GMT+7

Thông tin đánh giá và thẩm định kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước

1. Thông tin chung về nhiệm vụ:

- Nhóm nhiệm vụ: Nhiệm vụ khoa học và công nghệ không sử dụng ngân sách nhà nước.

- Tên nhiệm vụ: “Nghiên cứu, hoàn hiện quy trình công nghệ sản xuất muối đồng sunfat tại Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo”.

- Tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm nhiệm vụ:

Tổ chức chủ trì: Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo.

Địa chỉ: TDP Hưởng Lộc, Thị trấn Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Bà Lê Thị Nga.

Thời gian thực hiện nhiệm vụ: 12 tháng (từ 8/2019 đến 8/2020).

- Lĩnh vực khoa học và công nghệ: sản xuất muối đồng sunfat công nghệ cao quy mô công nghiệp.

- Dự kiến tác động chính của kết quả:

Nghiên cứu hoàn thiện các quy trình công nghệ:

+ Quy trình công nghệ sản xuất đồng sunfat phục vụ ngành thức ăn chăn nuôi và bảo vệ thực vật.

+ Quy trình công nghệ sản xuất đồng sunfat phục vụ ngành nuôi trồng thủy hải sản.

+ Quy trình công nghệ sản xuất đồng sunfat phục vụ ngành trồng trọt, làm thuốc bảo vệ thực vật.

+ Quy trình công nghệ sản xuất đồng sunfat phục vụ ngành mạ điện và tuyển khoáng.

2. Thời gian, địa điểm dự kiến đánh giá:

- Thời gian: 14h00 ngày 04/11/2020.

- Địa điểm: Phòng 216, số 39 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội./.

Nguồn: Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN