Sáng 5-3, tại Hà Nội, T.Ư Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Giải thưởng Kovalevskaia và trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2020.
Ngày 05/03/2021  | Xem tiếp
Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ về việc tăng cường, tạo điều kiện thuận lợi cũng như hỗ trợ việc khai thác thông tin sở hữu công nghiệp (SHCN) phục vụ quản lý nhà nước và phát triển tài sản trí tuệ, Nền tảng Dữ liệu và dịch vụ sở hữu công nghiệp - Nền tảng IPPLATFORM đã được xây dựng và vận hành trực tuyến - cho phép truy cập và khai thác miễn phí trên https://ipplatform.gov.vn từ 6/2019.
Ngày 05/03/2021  | Xem tiếp
Để nâng cao chuỗi giá trị cho ngành nuôi tôm, các quỹ đầu tư, tập đoàn và startup tại Việt Nam đã thực hiện ký kết hợp tác hướng tới thúc đẩy chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong nuôi trồng thủy sản công nghệ cao.
Ngày 05/03/2021  | Xem tiếp
Ngày 4/3, tại Cục Sở hữu trí tuệ đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Bảy giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ.
Ngày 05/03/2021  | Xem tiếp
Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam vừa công bố danh sách cá nhân và tập thể được Giải thưởng Kovalevskaia 2020, trong đó có Tập thể các nhà khoa học nữ Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Ngày 04/03/2021  | Xem tiếp
Việt Nam đã đạt được tiến bộ kinh tế đáng ghi nhận và trở thành quốc gia có thu nhập trung bình thấp với tốc độ tăng trưởng ổn định. Tuy nhiên, tiến bộ kinh tế đòi hỏi có sự thay đổi trọng tâm phát triển vào năng suất yếu tố tổng hợp của nền kinh tế thay cho phương thức phát triển dựa vào thị trường lao động chi phí thấp và thâm dụng đầu vào như hiện nay.
Ngày 04/03/2021  | Xem tiếp
Sáng 03/3, tại Hà Nội, được sự đồng ý của Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ, Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ (VTTC) đã phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại và công nghiệp thành phố Changwon (CWIP) tổ chức Lễ khai mạc “Chương trình kết nối công nghệ trực tuyến lĩnh vực công nghiệp phụ trợ” với các đối tác thành phố Changwon, Hàn Quốc.
Ngày 03/03/2021  | Xem tiếp
Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :