Thứ tư, 24/06/2020 09:12 GMT+7

Về việc đăng ký dự tuyển bồi dưỡng tiếng Lào và tiếng Khmer trong nước

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc Bộ

Ngày 16/6/2020, Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương có Công văn thông báo tuyển sinh cán bộ đi bồi dưỡng tiếng Lào và tiếng Khmer trong nước năm 2020 (Thông báo số 10-TB/CĐTBDCB gửi kèm theo).

- Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang làm việc trong các cơ quan, đơn vị có nhu cầu sử dụng tiếng Lào, tiếng Khmer (Cán bộ đã tham gia các khóa bồi dưỡng nâng cao tiếng Lào, Khmer của Đề án 165 không thuộc đối tượng dự tuyển chương trình này).

- Chỉ tiêu: Không giới hạn số lượng dự tuyển.

- Thời gian học: 05 tháng, dự kiến khai giảng vào cuối tháng 7/2020, học trong giờ hành chính và toàn thời gian.

- Địa điểm tổ chức: Khóa bồi dưỡng tiếng Lào tổ chức tại Trường Đại học Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh; Khóa bồi dưỡng tiếng Khmer tổ chức tại Trường Đại học Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

- Kinh phí: Cơ quan cử cán bộ đi học chi trả chi phí đi lại của cán bộ. Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chi trả: phí đào tạo, thuê chỗ ở, tiền hỗ trợ mỗi cán bộ 750.000đ/người/tháng.

- Hồ sơ dự tuyển theo quy định của Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ.

Hồ sơ gửi về Vụ Tổ chức cán bộ trước ngày 07/7/2020 (ngoài hồ sơ bản cứng, đề nghị đơn vị gửi file danh sách trích ngang của cán bộ vào địa chỉ email: tccb@most.gov.vn) để triển khai các công việc tiếp theo.

Vụ Tổ chức cán bộ trân trọng cảm ơn sự phối hợp của các đơn vị./.

Tệp đính kèm:

- Công văn số 303/TCCB ngày 22/6/2020